Nên ăn Gì Trước Khi Tập Gym Buổi Sáng?

HashFlare

Nguyên tắc ăn trước khi tập gym buổi sáng: Ăn vừa đủ, ăn trước khi tập khoảng 30 phút đến 1 tiếng, đồng thời lựa chọn thực phẩm phù hợp, hạn chế chất béo. Thói quen ăn trước khi tập gym sẽ giúp cơ thể tăng cường năng lượng để tăng hiệu suất tập luyện, tăng cơ và tránh những chấn thương đáng tiếc xảy ra. Caffeine trong các sản phẩm pre workout còn giúp bạn gia tăng hiệu suất luyện tập đáng kể, cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể nhờ vào việc liên tục tăng lượng máu bơm tới các tế bào cơ. Với các chàng trai, leo núi giúp cơ thể phát triển cơ bắp ở mức độ vừa phải, cân đối và đặc biệt là cơ bụng hiện rõ 6 múi một cách tự nhiên mà không cần các bài tập chuyên biệt vùng bụng. Với những buổi tập cực sung, hiệu quả từ nguồn năng lượng khổng lồ như thế thì việc cơ bắp phát triển, gia tăng kích thước là điều hiển nhiên.

Hòa kể lúc mới bắt đầu anh cũng như mọi người chơi mới, có thể chinh phục các đường leo cấp độ dễ như V1, V2 trong khoảng thời gian ba ngày đầu tập luyện. Hậu kể ngay từ nhỏ khi còn ở quê, anh đã hay xem các chương trình truyền hình, các video trên mạng về leo núi nhân tạo. Từ lúc lên thành phố học đại học, Hậu theo tập cho đến nay. Thành phần chính tạo nên sức mạnh của các sản phẩm Pre-Workout tăng sức mạnh gồm: Citrulline, Beta-alanine, Creatine, Caffeine, Axit folic, AAKG, Nitric Oxide. Đây gần như là lợi ích chính của các sản phẩm Pre-workout. Theo Hòa, chơi leo núi có tính chất gây nghiện khá giống như các bạn trẻ nghiện chơi một trò chơi game điện tử nào đó, vì nó buộc người chơi phải nỗ lực vượt qua cấp độ khó khác nhau. Nhưng sau đó, ở các đường leo mới khó hơn thì người chơi lại càng mất nhiều thời gian chinh phục thành công. Và càng ở cấp độ cao hơn thì các đường leo lại càng được sắp xếp “hóc búa” hơn với nhiều cách leo hơn.

Sau các mùa thi đấu, Thọ đã dành tình yêu đặc biệt với leo núi khi nhận thấy nhiều điểm thú vị ở bộ môn này. Thấy ở Việt Nam chưa có nhiều trung tâm luyện leo núi trong nhà đạt chuẩn, Thọ cùng nhóm bạn mở trung tâm Clambing Center. Nạp creatine và Beta-alanine cùng 1 lúc vào cơ thể sẽ tăng nồng độ máu, kích thích cơ bắp hoạt động hiệu quả hơn. Vì chứa chất kích thích thần kinh như caffeine hay creatine nên sử dụng pre-workout bạn cần đặc biệt lưu ý về liều lượng. Có thể bạn chưa biết nhiều thành phần trong Pre-workout như caffeine đã được chứng minh là giúp giảm cân, đốt mỡ hiệu quả vì nó làm tăng quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Do đó, người chơi được rèn luyện sức khỏe toàn diện, dẻo dai hơn, đồng thời giúp người chơi giảm cân, giảm mỡ, dáng người trở nên thon gọn. Làm việc hành chính, trước đó Hòa cũng bị tăng cân, bụng có nguy cơ thành bụng bia do ngồi nhiều, ít vận động. Người sáng lập điểm leo núi nhân tạo đang thu hút giới trẻ này là Nguyễn Đức Thọ, chàng trai từng chinh chiến ba mùa giải cuộc thi sasuke Việt Nam với nhiều thành tích tốt. Nguyễn Trần Trung Hậu, chàng sinh viên năm 2 Trường đại học Y dược TP.HCM, bị bộ môn thể thao này cuốn hút ngay từ lần đầu được bạn rủ rê đến trung tâm để thử nghiệm. Kinh phí không nhiều nên nhóm của Thọ chọn thuê mặt bằng trong con hẻm trên đường Nguyễn Gia Trí (Bình Thạnh).

[wp-stealth-ads rows="2" mobile-rows="3"]

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*